Thursday, 29/07/2021 - 03:21|

ĐÁNH GIÁ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Thực hiện theo thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non. Ngày 16/6/2021. Trường mầm non Vành Khuyên đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận lại chuẩn quốc gia mức độ I .

Về tham dự công tác kiểm tra đánh giá ngoài tại đơn vị có sự tham dự của Bà Trần Thị Huyền - Phó giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Tỉnh Hậu Giang –Trưởng đoàn, cùng các chuyên viên trong đoàn kiểm định; Ông Lưu Văn Dủ - Phó chủ tịch UBND Thành Phố Vị Thanh; Ông Phan Văn Nhớ - Trưởng Phòng GD&ĐT TP Vị Thanh, cùng các chuyên viên của Phòng GD-ĐT TP Vị Thanh; Các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Sau thời gian làm việc, đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao trong việc xác định trọng tâm công tác tự đánh giá chất lượng trường học của hội đồng tự đánh giá thể hiện qua hình thức trình bày, cấu trúc đảm bảo trong Báo cáo tự đánh giá của nhà trường. Trong quá trình kiểm tra trường đã đạt 5 tiêu chuẩn, mỗi tiêu chuẩn được mô tả rõ ràng, cụ thể, có phần mở đầu, mô tả hiện trạng, xác định được những mặt mạnh, mặt yếu, kế hoạch cải tiến chất lượng, thiết thực, mang tính khả thi.

Tin: Trường mầm non Vành Khuyên, thành phố Vị Thanh

Nguồn:Trường MN Vành Khuyên Copy link