Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:55|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG TỔ CHỨC VỆ SINH TRONG TRỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG DỊCH COVID – 19.

Thực hiện công văn  số 614/UBND-NCTH ngày 11 tháng 5 năm 2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Civid – 19 trên địa bàn Tỉnh Hậu Giang.

Vào lúc 8 giờ 30 phút  ngày 18 tháng 5 năm 2021 Ban giám hiệu phối hợp cùng Công đoàn trường tổ chức cho tất cả Cán bộ - giáo viên - nhân viên quét dọn vệ sinh môi trường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại trường.

Ngoài ra còn thực hiện tốt lịch vệ sinh trong và ngoài sân trường, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi hàng ngày.

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 với các biện pháp:

+Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách trong trường học, nơi công cộng.

+Thường xuyên rửa tay. Dùng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn.

+ Không chạm vào mắt, mũi hoặc miệng.

+ Khi ho hoặc hắt hơi, hãy dùng khăn giấy hoặc gập khuỷu tay lại để che mũi và miệng.

Trường học đẩy mạnh giáo dục trẻ thói quen, kỹ năng vệ sinh như rửa tay bằng xà bông và dung dịch khử khuẩn thông qua trang Zalo của từng nhóm lớp để tuyên truyền cho phụ huynh hướng dẫn thêm cách vệ sinh cho các cháu khi ở nhà. Ngoài ra, nhà trường mua sắm bổ sung các trang thiết bị, đồ dùng, dung dịch phòng chống dịch Covid-19, khuyến khích sử dụng thiết bị khử khuẩn tự động.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch tại đơn vị,  thực hiện nghiêm các giải pháp đảm bảo an toàn cho trẻ em mầm non, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, nước sát khuẩn, xà phòng, duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường lớp theo quy định./.