Thursday, 29/07/2021 - 03:42|

Chi bộ trường THCS Phan Văn Trị tham gia Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi” cấp phường năm 2021

Nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, học sinh những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sáng ngày 21 tháng 06 năm 2021, đồng chí Ngô Ánh Nguyệt – đại diện cho Chi bộ trường THCS Phan Văn Trị, tham gia Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi” năm 2021 do Đảng bộ phường VII tổ chức.

Hội thi đã góp phần cổ vũ, động viên toàn cán bộ, đảng viên, nhân dân trong toàn phường phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường VII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Góp phần củng cố, tăng cường niềm tin đối với Đảng; đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp; tạo điều kiện để báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng; tuyển chọn, công nhận, tuyên truyền viên tiêu biểu và lựa chọn cá nhân xuất sắc tham dự Hội thi cấp thành phố trong thời gian tới.

Kết quả hội thi: đồng chí Ngô Ánh Nguyệt – đảng viên của chi bộ trường THCS Phan Văn Trị đã xuất sắc đạt giải nhì của hội thi.

Hội thi là dịp để cấp uỷ các cấp nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và sâu sát cơ sở. Hội thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các thí sinh và nhân dân phường VII.

Tin: trường THCS Phan Văn Trị, thành phố Vị Thanh

Tác giả: THCS Phan Văn Trị