Thursday, 29/07/2021 - 03:01|

Được sự thống nhất Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh. Ngày 21/5/2021 Phòng GD&ĐT thành phố kết hợp với BGH, CĐCS Trường TH Hoàng Hoa Thám đã tổ chức lao động cải tạo và trồng thêm một cây thuốc nam tại vườn thuốc nam của Trường TH Hoàng Hoa Thám.

Đến tham dự có thầy Nguyễn Minh Trực - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố và các đồng chí cùng đi; phía nhà trường có thầy Lưu Văn Hai - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Sô - phó Hiệu trưởng, Cô Nguyên Ngọc Bích - CTCĐ và một số thầy cô của của trường.

Trong buổi lao động thầy, cô đã cải tạo vườn thuốc nam và trồng thêm một số cây thuốc như: cây Ngà voi, Đơn kim, Trinh nữ hoàng cung, Hoàng ngọc…

Sau khi được cải tạo vườn và trồng thêm một số cây thuốc giúp cho vườn thuốc nam của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám thêm khang trang và đầy đủ những cây thuốc hơn. Đồng thời góp nhiều công dụng trong việc chữa những bệnh thông thường cho giáo viên và học sinh.

Tin: TH Hoàng Hoa Thám, thành phố Vị Thanh