Saturday, 20/04/2024 - 01:28|
Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2020 - 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS CHÂU VĂN LIÊM HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2021

Thực hiện công văn 403/PGDĐT ngày 29 tháng 9 năm 2021, của phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vị Thanh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2021. Hôm nay (03/10/2021), trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức buổi toạ đàm và lao động tổng vệ sinh trong và ngoài khuôn viên nhà trường với mục đích góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn về thông điệp của chiến dịch năm 2021 này.

Băng rôn tuyên truyền chiến dịch

Hưởng ứng chiến dịch năm nay, có sự tham gia của đại diện các ban, tổ trong nhà trường (dưới 20 người) nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Trước khi đi vào công việc công đoàn đã tổ chức toạ đàm nhanh để nêu bật mục đích, ý nghĩa của chiến dịch để cho cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu và quán triệt trách nhiệm tuyên truyền đến nhân dân.

Cán bộ, GV tham gia lao động vệ sinh

Trong buổi lao động, nhà trường đã thu gom quét dọn các loại rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa trong và ngoài khuôn viên nhà trường để đưa đi tiêu huỷ đúng quy định.

Buổi lao động diễn ra hào hứng, tích cực không những góp phần làm cho khuôn viên nhà trường sạch đẹp hơn mà còn góp phần tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của chiến dịch năm 2021 đến mọi tầng lớp nhân dân trong và ngoài nhà trường./.