Saturday, 20/04/2024 - 11:15|
Slide trang chủ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020 – 2021

- Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1930 – 26/3/2021), 80 năm ngày thành lập đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021).

- Căn cứ vào điều lệ Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, căn cứ vào tinh thần chỉ đạo của Hội đồng đội Thành phố Vị Thanh và Hội đồng đội phường 3, nguyện vọng của các em nhi đồng và sự giới thiệu của giáo viên phụ trách khối 3. Liên đội Trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã tiến hành lễ kết nạp Đội viên mới cho 272 em nhi đồng khối 3, có đủ tiêu chuẩn đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2020 – 2021.

- Đến dự lễ gồm có:

+ Cô Lê Thị Ngọc Hân - Tổng phụ trách

+ Quý thầy, cô là giáo viên phụ trách khối 3

+ Em Thái Nguyễn Hoàng Hiệp – Liên đội trưởng

+ Cùng các thành viên của BCH Liên đội

- Tại buổi lễ kết nạp Đội viên mới em Trần Dương Kim Thảo, lớp 3A1 đại diện hơn 200 học sinh khối 3 đọc đơn xin vào Đội và hứa cố gắn học tập, rèn luyện tác phong đạo đức, tuân theo điều lệ Đội, để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là Đội viên tốt, là cháu ngoan Bác Hồ, để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.

- Liên đội trưởng đã trao Quyết định kết nạp đội cho các em và Tổng phụ trách cũng đã chúc mừng các em tại buổi lễ.

Tác giả: TH NGUYỄN VĂN TRỖI
Nguồn:TH NGUYỄN VĂN TRỖI Copy link