Thursday, 29/07/2021 - 03:17|

TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

Nhằm tiếp tục thực hiện tốt phong trào phòng chống dịch covid -19 và tạo cảnh quang sân trường xanh – sạch –  đẹp, an toàn hiệu quả.

Công đoàn trường THCS Châu Văn Liêm đã tổ chức cho tập thể giáo viên công nhân viên thực hiện tổng vệ sinh lao động toàn khuôn viên Trường học, các lớp học, hàng lang, sân trường. Tham gia lao động có tất cả giáo viên công nhân viên hăng say thực hiện đúng phần việc của mình với tinh thần đoàn kết tập thể.

Qua buổi lao động còn là nơi để anh chị em đồng nghiệp trao đổi tình cảm, giúp đỡ, gắn bó nhau hơn trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những nguyên tắc phòng chống dịch bệnh an toàn và hiệu quả mà tập thể trường THCS Châu Văn Liêm thực hiện xuyên suốt trong năm học./.