Thursday, 29/07/2021 - 03:39|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Vị Thanh tổ chức Tổng kết công tác Phổ cập giáo dục, Xóa mù chữ năm 2020 và Sơ kết Học kì I năm học 2020-2021

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2021, tại Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Phổ cấp giáo dục, xóa mù chữ (PCGD,XMC) năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021; đồng thời Sơ kết Học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ Học kỳ II năm học 2020-2021.

Tham dự buổi làm việc có bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang; ông Lưu Văn Dủ, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng ban chỉ đạo, cùng các ông (bà) là thành viên Ban chỉ đạo thành phố Vị Thanh và Ban Chỉ đạo phường, xã và đại diện các tập thể, cá nhân được  khen thưởng.

Hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết Công tác PCGD, XMC năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo Sơ kết học kỳ I và phương hướng học kỳ II năm học 2020-2021; 03 ý kiến chia sẽ của Ban chỉ đạo phường, xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ PCGD, XMC, xây dựng xã hội và cộng đồng học tập; 03 ý kiến của các đơn vị trường học trong chỉ đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ Học kỳ I năm học 2020-2021. Qua đó làm nổi bậc những kết quả và khó khăn, vướng mắc cần được quan tâm chỉ đạo và tháo gỡ để các đơn vị tiếp tục thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, nhất là lộ trình thay sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018 đã và đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện.

 

Nhằm ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong công tác PCGD, XMC năm 2020 và công tác xây dựng xã hội và cộng đồng học tập năm 2020. Sở GD&ĐT đã trao giấy khen cho Ban Chỉ đạo PCGD, XMC Phường I thành phố Vị thanh; Ủy ban nhân dân thành phố đã trao giấy khen cho 07 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

 

 

Tổng kết Hội nghị, bà Nguyễn Ngọc Ánh, phó Giám đốc Sở GD&ĐT và ông Lưu Văn Dủ, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận những thành tích và kết quả đóng góp của các đơn vị vào sự nghiệp phát triển chung ngành Giáo dục và Đào tạo cũng như của địa phương; Đồng thời đề ra được các nhóm nhiệm vụ và các nhóm giải pháp thực hiện trong thời gian tới để ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tham mưu, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết