Thứ năm, 29/07/2021 - 02:04|

Tỉnh ủy Hậu Giang kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại các điểm trường trên địa bàn thành phố Vị Thanh

Thực hiện theo Chương trình làm việc của Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang, sáng ngày 22 tháng 02 năm 2021, thành phố Vị Thanh đón tiếp đoàn Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại các điểm trường trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Đoàn kiểm tra đã đến làm việc với Trường Tiểu học Kim Đồng, Trường Mầm non Sen Hồng và Trường THCS Lê Quí Đôn.

Tham dự Đoàn kiểm tra có các đồng chí:

- Ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang (trưởng đoàn)

- Bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

- Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh.

- Ông Trương Văn Khanh, Phó GĐ Sở Y tế.

- Các thành viên là đại diện các Sở, Ban ngành, Báo, Đài truyền hình tỉnh Hậu Giang.

Tiếp đoàn kiểm tra có các đồng chí.

- Ông Trần Quốc Khởi, Phó Bí thư thường trực thành uỷ.

- Ông Lưu Văn Dủ, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

- Ông Phan Văn Nhớ, Trưởng Phòng GD&ĐT.

- Ông Nguyễn Minh Trực, Phó Trưởng phòng GD&ĐT.

- Cùng các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể, Đài truyền thanh thành phố.

Trong buổi làm việc Đoàn đã khảo sát tình hình tổ chức các biện pháp phòng chống dịch Covid- 9 tại các trường trong ngày đầu tiên học sinh trở lại học tập sau nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua kiểm tra Đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức thực hiện của các trường, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc nắm bắt tình hình học sinh sau tết, số học sinh trở lại trường, số học sinh vắng mặt, lý do vắng mặt.

Ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chỉ đạo địa phương, ngành và các đơn vị cần phát huy những mặt đã làm được, duy trì và triển khai các biện pháp thực hiện tốt việc phòng chống dịch, không chủ quan, theo dõi và cập nhật kịp thời tình hình sức khoẻ học sinh, tuyên truyền nhắc nhở học sinh, phụ huynh làm tốt công tác phối hợp với nhà trường trong thực hiện các biên pháp phòng chống dịch Covid.