Thursday, 29/07/2021 - 03:38|

TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI THAM GIA TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN PHỔ CẬP BƠI HÈ 2021

Thực hiện Công văn số 195/PGDĐT, ngày 27 tháng 5 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vị Thanh, về việc tổ chức các lớp tập huấn phổ cập bơi cho học sinh tiểu học hè 2021. Nhằm trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng bơi và phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học chuẩn bị tốt cho năm học 2021-2022. Trường TH Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Trường TH Kim Đồng và Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức các lớp tập huấn phổ cập bơi cho học sinh tiểu học hè 2021 với các nội dung:

- Tổ chức bơi, bơi an toàn và phòng chống đuối nước cho học sinh.

- Hướng dẫn thiết bị an toàn trong môi trường nước cho học sinh.

Đối tượng là học sinh lứa tuổi 8 đến 10 tuổi (chưa biết bơi, đủ sức khỏe học bơi) đang học tại các Trường Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Tiểu học Trần Quốc Toản.

Mỗi trường 1 lớp/30 học sinh, tổng cộng 90 học sinh.

Lớp học được tổ chức tại: Hồ bơi Khách sạn Bông Sen, thành phố Vị Thanh. Từ ngày 7/6/2021 đến ngày 30/7/2021 (mỗi tuần học 03 buổi).

Tin: Trường TH Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Vị Thanh

Tác giả: TH NGUYỄN VĂN TRỖI