Thursday, 29/07/2021 - 02:21|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phan Văn Trị tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2020 - 2021

Trải qua một năm học dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng với sự quyết tâm, đồng sức của cả thầy và trò trường THCS Phan Văn Trị, nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế để có hướng khắc phục trong thời gian tới.

Ngày 21/05/2021, trường THCS Phan Văn Trị tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020 - 2021. Để đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trường tổ chức Lễ không tập trung toàn trường, các lớp tổ chức Tổng kết tại lớp chia buổi sáng và chiều, trường chỉ tổ chức khen thưởng các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, học sinh giỏi tiêu các lớp cũng theo buổi sáng và chiều.

Đến tham dự Lễ Tổng kết nhà trường vinh dự được đón tiếp: Ông Phan Quốc Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường VII; Ông Phạm Hùng Sỹ - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh; Ông Nguyễn Văn Hóa – Phó trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh; Ông Huỳnh Hưng – Mạnh thường quân, đại lý thuốc tây phường VII; Ban Giám hiệu, cùng các em học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, học sinh giỏi tiêu các lớp.

Năm học 2020-20221 là năm học có rất nhiều khó khăn phải thực hiện song song giữa dạy và phòng chống dịch bệnh Covid – 19, nhưng với sự nỗ lực và phấn đấu của CB, GV, NV và học sinh nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Trường đạt nhiều giải tham gia phong trào học sinh giỏi, giáo viên giỏi, các hội thi do Hội đồng Đội thành phố tổ chức,...

Kết quả xếp loại học lực: Học sinh Giỏi đạt 22,96%, học sinh khá: 48,54%. Về hạnh kiểm: Xếp loại Tốt đạt 93.76%, xếp loại Khá đạt 5.86%, Trung bình: 0.39%. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%.

Công tác xã hội hóa có nhiều tiến bộ, trong năm học vừa qua nhà trường đã được Ban Dân Vận tỉnh ủy Hậu Giang nhận đỡ đầu và nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân, các cá nhân đã hỗ trợ cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và tham gia các phong trào, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm học kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Tin: trường THCS Phan Văn Trị, thành phố Vị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết